Guest


Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
“โวล์ฟสบวร์ก” เสนอตัวเป็นพาร์ตเนอร์ชิพ “สมาคมฟุตบอลไทย” พร้อมช่วยทุกด้าน


เมื่อวาน 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.30 น. ณ ที่ทำการ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีตัวแทนจากสโมสร โวล์ฟสบวร์ก ทีมชั้นนำในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน เดินทางเข้ามายัง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อเสนอตัวเป็นพาร์ตเนอร์ชิพ กับทางด้านสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

ภายในที่ประชุม นำโดย มร. แฟรงค์ แยน สตีนมันน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายในภูมิภาคตะวันออกกลาง, อินเดียและอาเซียน, มร. มาโน นูวรรณศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาโรงเรียนสอนฟุตบอลของสโมสร วีเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก พร้อมด้วย คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และ โฆษกสมาคมฯ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศ

การเดินทางมาครั้งนี้ของตัวแทนจากสโมสร วีเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก นั้นได้มีการนำเสนอแผนงานที่จะเข้ามาช่วยเหลือสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อาทิ การสร้างสนามกีฬา, การจัดตั้งคลินิคฟุตบอล, การพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านฟุตบอลต่างๆ และ การแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลเพื่อหาประสบการณ์ เป็นต้น ปัจจุบัน สโมสร วีเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก นั้นเป็นพาร์ตเนอร์ชิพให้กับหลายประเทศในแถบทวีปเอเชีย อาทิเช่น สมาคมฟุตบอลจีน
92
กองทัพเรียกแข้งฟุตซอลตัวหลัก “ชลบุรี บลูเวฟ” มาแข่งกีฬา ทั้งที่ติดแข่งชิงแชมป์เอเชียชลบุรี บลูเวฟ ตัวแทนของประเทศไทย ที่ขณะนี้กำลังแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งมีคิวลงทำการแข่งขันในวันนี้ 27 ก.ค. เวลา 12.00 น. พบกับตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น ” อาจต้องเจอสภาพแข้งหลักอ่อนล่าหลังจากทางกองทัพเรียกแข้งฟุตซอลที่มียศให้เดินทางมาแข่งขันกีฬากองทัพ

โดยเมื่อวาน 26 ก.ค. ทางกองทัพได้มีการเรียกแข้งหลักของสโมสรฟุตซอล ชลบุรี บลูเวฟ ให้เดินทางมาแข่งขันกีฬาภายในกองทัพไทย ทั้งที่นักเตะติดแข่งชิงแชมป์เอเชียกับสโมสรฟุตซอล ชลบุรี บลูเวฟ ซึ่งหลังจากการแข่งขันเสร็จนักเตะที่ถูกเรียกตัวมา ได้เดินกลับไปที่ประเทศเวียดนาม เพื่อลงทำการแข่งขันให้ต้นสังกัดในวันนี้ 27 ก.ค. ซึ่งแข้งที่ถูกเรียกตัวมาได้ลงเล่นในกีฬาภายในกองทัพเมื่อวาน 26 ก.ค.
93
“ซัปโปโร” เตรียมธงชาติไทยแจกแฟนบอล 30,000 ชิ้น เกมรับอูราวะเรด เสาร์นี้


หลังจากที่เมื่อวาน 26 ก.ค. ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้โอกาสลงสนามในสีเสื้อของสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร เป็นเกมแรกอย่างเป็นทางการ ในการแข่งขันศึกลูวาน คัพ รอบเพลย์ออฟ นัดที่ 2 พบกับสโมสร เซเรโซ่ โอซาก้า ก่อนที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังถูกเปลี่ยนตัวลงมาในช่วงครึ่งหลัง

ล่าสุดหนังสือพิมพ์อกไกโดชิมบุน ได้มีการตีข่าวว่า สโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ได้มีการเตรียมธงชาติไทยขนาดพกพา เพื่อแจกแฟนบอลเพื่อโปกให้กำลังใจชนาธิปในสนามโดยเตรียมไว้ 30,000 ชิ้น ในเกมที่จะเปิดบ้านพบ อูราวะ เรด ไดมอนส์ ในศึก J1 วันเสาร์ที่จะมาถึงนี้ 29 ก.ค. เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่อง ทรูสปอตHD2

ต้นฉบับหนังสือพิมพ์อกไกโดชิมบุน >>> https://www.hokkaido-np.co.jp/article/121817
94
“โค้ชเฮง” เผย “ธีราทร บุญมาทัน” เตรียมไปเล่นที่เจลีก ในปีหน้า


กลายเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากสำหรับวงการฟุตบอล เมื่อคอลัมน์ "ถามตอบบอลไทย" โดย "แมน" โกสินทร์ อัตตโนรักษ์ ได้มีการเปิดเผยบทสนทนา กับ "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล คุยกันถึงเรื่องของ เจ ชนาธิป และประเด็นอื่นๆ ที่น่าสนใจ (คุยกันทางโทรศัพท์เมื่อช่วงหัวค่ำวันอังคารที่ 25 ก.ค.) ซึ่งในคอลัมน์บางส่วนมีการพูดในประเด็นดังนี้

Q : แล้วเจควรจะต้องทำยังไงบ้างครับ ญี่ปุ่นเขารู้มั้ยว่าเจมีความสามารถระดับไหน เขามองเจเป็นยังไง พี่เฮงคุยกับทางญี่ปุ่นบ่อยน่าจะทราบดีที่สุด

โค้ชเฮง : คือเจเป็นคนที่เล่นบอลน่ากลัว ฟุตบอลมีอยู่ 3 อย่างก็คือ เล่นบอลเป็น คนเล่นเป็นหมายถึงสามารถเล่นตามระบบได้ ทำตามที่โค้ชต้องการได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนี้ ต่อมาก็คือเล่นบอลเก่ง คนเล่นบอลเก่งจะสามารถใช้งานเพื่อนร่วมทีมทำให้ตัวเองแสดงความสามารถออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ ส่วนเจอยู่ในประเภทเล่นบอลน่ากลัว พวกนี้เมื่อบอลอยู่กับตัวแล้วสามารถสร้างความแตกต่างได้ มีทีเด็ด แต่คนเล่นบอลน่ากลัวจะปรับตัวเข้ากับทีมยากที่สุด เพราะถ้าเล่นไม่เข้าระบบ หรือประสานกับเพื่อนร่วมทีมไม่ได้

ก็จะกลายเป็นทำอะไรไม่ได้เลย ส่วนใหญ่ผมก็จะได้คุยกับคนของทางสมาคมญี่ปุ่นนะ เพราะสมาคมชุดนี้เป็นนักบอลเก่าเตะบอลรุ่นเดียวกับผมทั้งนั้นเลย เขาก็รู้จักนะว่าเจคือเบอร์1ของอาเซียน ถ้าเป็นสมัยก่อนคงรู้จักยากแต่เดี๋ยวนี้ไทยลีกมันบูมขึ้นมาแล้ว เขาก็เห็นแล้วล่ะว่านักเตะไทยคนไหนเล่นเป็นยังไง เดี๋ยวปีหน้าก็จะมีไปเล่นอีกคนด้วย เขาชื่นชมความสามารถของเด็กไทยหลายคนนะ ผมเองในฐานะประธานเทคนิคก็อยากจะให้ไปเล่นกันเยอะๆ เพราะจะส่งผลดีต่อภาพรวมของบอลไทยด้วย ถ้าเจพิสูจน์ตัวเองได้ ก็ถือเป็นใบเบิกทางให้คนอื่นๆ ได้ตามไปเล่นอีก

Q : พี่พูดเรื่องนี้พอดี ผมได้ยินมาเหมือนกันว่าอีกคนที่จะไปเจลีกคือ อุ้ม ธีราทร ใช่มั้ยครับพี่เฮง

โค้ชเฮง : ก็ใช่แหละครับ น่าจะเป็นปีหน้า ไม่น่าติดอะไรแล้วล่ะ จริงๆเขาจะไปตั้งนานแล้ว แต่เพิ่งจะมาลงตัวตอนนี้

Q : แล้วอุ้มก็ต้องเจอปัญหาเดียวกับเจสิพี่คือเรื่องการปรับตัว

โค้ชเฮง : ทุกคนต้องเจออยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องขีดความสามารถ ธีราทร ไปเล่นได้สบาย ระดับเขาไปเล่นที่เยอรมันยังได้เลย แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วยว่าจะรับความกดดันจากอุปสรรคต่างๆได้หรือเปล่า อย่างมุ้ย ธีรศิลป์ เองผมก็อยากให้ไปอีกนะ ตอนนั้นน่าเสียดายที่เขาขึ้นชั้นไปเล่นลาลีกาเร็วไป ถ้าเริ่มต้นจากเจลีกหรือลีกา สอง แล้วค่อยพิสูจน์ตัวเองขึ้นมาจะดีกว่า ตอนสมัยผมไปเล่นที่ญี่ปุ่นก่อนก็ช่วยได้เยอะ แต่พอไปเยอรมัน ผมไปอยู่ลีกสูงสุดเลย แล้วค่อยลงมาเล่นลีกาสองลีกาสาม ถ้ามีโอกาสพิสูจน์ตัวเองและปรับตัวกับลีกที่ไม่แข็งมากก่อนจะช่วยได้เยอะ

อ่านบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่ >>> https://www.facebook.com/DJManFM97/posts/10154874143522951
95
“สงขลา ยูไนเต็ด” แจ้งไม่มีเจตนาเบี้ยวเงินเดือนหรือค่าชดเชยของนักเตะคนใด


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ อดิศักดิ์ ดวงศรี นายประตูมากประสบการณ์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อเรียกร้องให้อดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 2 จ่ายเงินเดือนและค่าชดเชยหลังถูกยกเลิกสัญญาในช่วงก่อนเปิดเลกสอง และทางสโมสรมีกำหนดต้องจ่ายให้เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ประพร เอกอุรุ ประธานสโมสร สงขลา ยูไนเต็ด ได้ออกมาชี้แจ้งถึงกรณีดังกล่าวว่า "ทางเรากำลังเร่งดำเนินการจ่ายให้กับทุกคน ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้จ่ายให้บางคนเรียบร้อยทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ เราให้เกียรตินักเตะทุกคนทั้งที่อยู่ภายในทีม และที่ยกเลิกสัญญาไปแล้ว ที่สำคัญผมขอยืนยันว่าไม่มีเจตนาเบี้ยวเงินเดือนหรือค่าชดเชยของนักเตะคนใด"

สำหรับ "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด จัดการยกเลิกสัญญานักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมออกไปในศึกไทยลีก 2 เลกสอง 6 ราย ประกอบด้วย อดิศักดิ์ ดวงศรี, สิทธิศักดิ์ เลิศคารม, วุฒิชัย สุขเสน, ณัทธร เพ็ชรมณี, อัมรินทร์ อูมา และ กอร์ก้า เวลาสโก้
96
หมอเขาเก่ง! “ทริสตอง โด” สลัดเดี้ยงเร็วกว่ากำหนด พร้อมฟัดบีจี


สโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีเมื่อ ทริสตอง โด แบ็กขวาตัวเก่งของทีม สลัดอาการบาดเจ็บหายขาด 100 เปอร์เซนต์ เร็วกว่ากำหนด 1 สัปดาห์พร้อมกลับมาช่วยต้นสังกัดได้ในเกมโตโยต้า ลีก คัพ 2017 ที่พบกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันนี้ 26 ก.ค. ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

ก่อนหน้านี้ ทริสตอง โด  อาการบาดเจ็บกล้ามที่เข่าด้านขวาฉีกขาด และในใบรับรองแพทย์ระบุว่า ต้องพักประมาณ 21 วัน จนทำให้เจ้าตัวต้องถอนตัวออกจากทีมชาติไทย ชุดแชมป์คิงส์ คัพ 2017 อย่างไรก็ดี ภายหลังการพักรักษาประมาณ 2 สัปดาห์ ทริสตอง โด กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับต้นสังกัดอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และพร้อมเป็นตัวเลือกในเกมโตโยต้า ลีก คัพ 2017 รอบ 32 ทีมสุดท้าย "ตอนนี้ผมกลับมาซ้อมได้แล้ว อาการบาดเจ็บที่เข่าก็หายขาดแล้ว 100 เปอร์เซนต์ ไม่มีปัญหาอะไร" ทริสตอง โด เผยผ่าน MTUTD.TV

97
โรคระบาดบอลไทย! “สงขลา ยูไนเต็ด” ค้าง เงินเดือน-ค่าชดเชยยกเลิกสัญญา


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางสโมสร “วัวชนแดนใต้” สงขลา ยูไนเต็ด ทีมระดับไทยลีก 2 ได้มีการยกเลิกสัญญา 6 แข้งประกอบไปด้วย สิทธิศักดิ์ เลิศคารม, ณัทธร เพ็ชรมณี, กอก้า, วุฒิชัย สุขเสน, อดิศักดิ์ ดวงศรี และ อัมรินทร์ อูมา ในช่วงก่อนแข่งขันในเลกสอง

ล่าสุด อดิศักดิ์ ดวงศรี หนึ่งในนักเตะที่ถูกยกเลิกสัญญา ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวในชื่อ Adisak Ting Doungsri ว่าตนเองนั้นยังไม่ได้รับเงินเดือนจากทางสโมสรสงขลา ยูไนเต็ด ก่อนที่ถูกยกเลิกสัญญาและเลิกยกเลิกสัญญาแล้ว ทางสดมสรก็ไม่ได้มีการจ่ายเงินชดเชยตามสัญญาระบุไว้

“เงินเดือนและค่าชดเชยที่ตกลงกันวันเวลาที่นัดหมาย คืออะไร ขอบคุณเพื่อนๆแฟนบอลที่โทรมาถาม เรื่องนี้ ผมยังไม่ได้รับเงินเดือนและค่าชดเฉยครับ ก็ผ่านมาจะสองเดือนละ เขาก็ไม่ได้เงียบหายแต่ก็เลื่อนวันไปตลอด จนวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมาที่บอกยังไงก็ได้เงิน ชัดเจนครับ ผมก็ยังไม่ได้เงินตามที่ตกลงเช่นเดิม ช่วงเวลาที่อยู่ผมก็ลงเล่นเต็มความสามารถ ท่านก็ดูแลผมอย่างดี มีเรื่องก็คอยช่วยเหลือ แต่พอผมออกจากตรงนั้น ทำไมไม่มีความหมายอะไรเลย”


98
ชัดเจน! “พรรษา” ยันข่าวลือซบเมืองทอง ไม่มีความเป็นจริง


หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า สโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินกว่า 60 ล้านบาท เพื่อต้องการคว้าตัว พรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังตัวเก่งของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดีกรีทีมชาติไทยมาร่วมทัพหลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด พรรษา เหมวิบูลย์ แจงข่าวลือเมืองทอง ยูไนเต็ด สนคว้าตัวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมายืนยันหลังจากที่แฟนบอลเข้ามาตามอย่างมากในไอจีส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคอมเม้นกลับไปว่า ข่าวลือทั้งหมดไม่เป็นความจริง แต่อย่างใด

ทั้งนี้ “กิเลนผยอง” เคยคว้าตัว ธีราทร บุญมาทัน แข้งตัวเก่งของ ปราสาทสายฟ้า มาแบบช็อควงการ โอกาสความเป็นไปได้ที่ เจ้าโย่ง จะย้ายออกจากถิ่น “ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม” แทบเป็นไปไม่ได้เลยเนื่องจาก แนวรับช้างศึก ได้แจ้งเกิดแบบเต็มตัวกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และคาดว่าทีมบุรีรัมย์ก็คงต้องจัดการต่อสัญญาออกไปอีกยาวนานแน่นอน อีกทั้ง “เจ้าโย่ง” ก็กำลังเล่นกันอย่างเข้าขากับ อันเดรส ตูเญซ เป็นอย่างดีอีกด้วย
99
กลุ่มแฟนบอล “กิเลน” ทิศใต้ ประกาศงดเข้าสนามหลังกลุ่ม N-ZONE ถูกลดบทบาท


หลังจากที่ทาสโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกแถลงการณ์จัดระเบียบอัฒจันทร์ฝั่ง N ใหม่ หลังกลุ่ม N-ZONE แสดงป้ายพร้อมข้อความหมิ่นบุคคลอื่น จนทีมถูกลงโทษแบนห้ามเตะในบ้าน 1 นัด ปรับเงิน 80,000 บาท และทางสโมสรไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์เข้าเชียร์ และดำเนินการรื้อถอนโครงสร้างต่างๆ ที่แฟนบอลได้นำมาติดตั้งในพื้นที่อัฒจันทร์ฝั่ง N

ล่าสุดกลุ่มแฟนบอลของ “กิเลนผยอง” กลุ่ม Curva Sud Muangthong อัฒจันทร์ฝั่ง S หลังประตูทิศใต้ ได้ประกาศจุดยืนไม่ขอเข้าชมเกมที่เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้าน พบ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในวันนี้ 22 ก.ค. 2560 เพื่อเป็นการประท้วงหลัง กลุ่ม N-ZONE ถูกลดบทบาท

“กลุ่ม Curva Sud Muangthong ขอแสดงจุดยืนของกลุ่มไม่เข้าร่วมเชียร์ในแมท เมืองทอง เปิดบ้าน พบ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในวันนี้ และขอแสดงจุดยืนไม่เข้าร่วมฉลองแชมป์ลีกสมัยที่ 4 ของปี 2016 เช่นกันด้วยเหตุผล

1.เรามีจุดยืน ไม่ว่าจะได้แชมป์หรือตกชั้น เราก็ยังรักทีมของเราต่อไป แต่ถ้าเปรียบเป็นสงครามหรือ War of heroes หลังจากเสร็จสิ้นสงคราม การฉลองแชมป์โดยไม่มีเพื่อนนักสู้(Nzone)ที่ร่วมต่อสู้ด้วยกันมาตลอดหลายปี จึงเหมือนการเสพสุขกลุ่มเดียว เราจึงไม่สามารถทำได้...

2.สโมสรยกเลิกโซนN zone ไม่ให้เป็นโซนเชียร์เท่ากับเป็นการทำลายบรรยากาศการเชียร์โดยสิ้นเชิง โซนทิศเหนือไร้มนต์ขลัง ไร้Passionของฟุตบอล พลังการเชียร์และความสามัคคีร้องเชียร์ที่ทำร่วมกันมาตลอดหลายปีนั้นจะสูญเปล่าไป1โซน เป็นการตัดแขนขาผู้เล่นหมายเลข12ไป1โซน สำหรับการเป็นเจ้าบ้านถือเป็นเรื่องเสียเปรียบมาก...

3.ฟุตบอลแมทพิเศษนี้ "สำหรับเรา"ไม่ได้มีมนต์ขลังเพียงพอที่จะนำมาไว้ในการฉลองแชมป์ที่เหนื่อยยากของเราที่สู้มาทั่วประเทศตลอดทั้งปี2016

ในโลกของฟุตบอล สโมสรอยู่ได้เพราะผู้เล่นหมายเลข12 ขอให้ทางสโมสรฯทบทวนการปิดใช้โซนN ไม่ให้เป็นโซนเชียร์...

ปล.วันนี้ไม่มีกลอง ไม่มีเชียร์ ไม่มีป้ายผ้า มีแต่โครงเหล็กสีแดงดำและบรรยากาศของลำโพงไฟฟ้า ทางเราให้เกียรติแฟนบอลที่เข้ามาชมฟุตบอลในแมทนี้ทุกๆท่าน แต่นี่คือจุดยืนที่เข้มแข็งของกลุ่มเราที่เห็นพ้องต้องกัน...
Curva Sud Muangthong”


100
นั่งดูแบบเงียบ! “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ห้าม N-ZONE นำอุปกรณ์เข้าเชียร์


สืบเนื่องจากกรณีสโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ถูกลงโทษแบนห้ามเตะสนามเอสซีจี 1 นัด ปรับเงิน 80,000 บาท จากกรณีที่แฟนบอลกลุ่ม “N ZONE” แสดงป้ายพร้อมข้อความหมิ่นบุคคลอื่น ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างมากต่อสโมสร ทั้งในส่วนของการต้องเช่าสนามอื่นเพื่อจัดการแข่งขัน, การขนย้ายอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อไปจัดการแข่งขันในสนามที่เช่าไว้, รายได้จากบัตรเข้าชม, รายได้จากการจำหน่ายของที่ระลึก, และความเสียหายต่อรายได้และภาพรวมทางการตลาดของสโมสร

ล่าสุดทางสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้จัดระเบียบอัฒจันทร์ฝั่ง N โดยห้ามนำอุปกรณ์เชียร์เข้าในโซนดังกล่าว เช่น ป้ายผ้า ธง ด้ามธง ป้ายไฟฟ้า กลอง โทรโข่ง และอุปกรณ์ใดๆที่สามารถนำมาใช้เป็นอุปกรณ์เชียร์ หากแฟนบอลท่านใดฝ่าฝืน การ์ดของสโมสรจะเชิญตัวออกจากสนามทันที และจะดำเนินการห้ามเข้าสนามในนัดต่อไป โดยขณะนี้สโมสรจะดำเนินการรื้อถอนโครงสร้างต่างๆ ที่แฟนบอลได้นำมาติดตั้งในพื้นที่อัฒจันทร์ฝั่ง N และจะเร่งดำเนินการต่อเติมเก้าอี้ที่ขาดอยู่ให้ครบทุกที่นั่ง

ซึ่งจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ในนัดที่พบกับสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ และหากมีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก สโมสรจะต้องโดนลงโทษห้ามเล่นในบ้านถึง 3 นัด และโดนตัด 3 คะแนน ซึ่งสโมสรจะไม่มีวันยอมให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกต่อไป หากแฟนบอลฝ่าฝืน จนทำให้สโมสรได้รับบทลงโทษหรือเกิดความเสียหาย สโมสรและเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดทั้งทางคดีแพ่งและคดีอาญา พร้อมทั้งห้ามเข้าชมในสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ตลอดไป

Pages: 1 ... 8 9 [10]