ฺBigHoyLive

ข่าวฟุตบอลประจำวัน ข่าวบอลไทย ข่าวบอลนอก => ข่าวฟุตบอลไทย => Topic started by: admin on October 27, 2018, 10:08:35 AM

Title: เอาไหมละ! “บังยี” ท้า “สมยส” แถลงข่าวด้วยกันใครจริงใครโกหก
Post by: admin on October 27, 2018, 10:08:35 AM
เอาไหมละ! “บังยี” ท้า “สมยส” แถลงข่าวด้วยกันใครจริงใครโกหก

(https://uppic.cc/d/YfA) (https://uppic.cc/v/YfA)

"บังยี"ออกมาเผยแล้วว่าเรื่องทั้งหมดที่พูดมานั้น ดูเหมือนว่า จะขัดแย้งกับความเป็นจริง”

จากกรณีที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมลูกหนังฯ ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ วรวีร์ มะกูดี พูดความจริงไม่หมด กรณีบริจาคที่ดินสร้างศูนย์ฝึกหนองจอก ซึ่งปล่อยเอกชนเช่าช่วงบริหารต่อทั้งที่เป็นสมบัติสมาคม เผยจะมีการฟ้องร้องอีกหลายคดีตามมา

เพราะก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลคนปัจจุบัน ได้แถลงข่าวปิดศูนย์ฝึกหนองจอกอย่างถาวร พร้อมมีการกล่าวหาพาดพิงถึงอดีตนายกสมาคมฟุตบอลฯ หลายเรื่อง

ขณะที่ ''บังยี'' วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก็ออกมาตอบโต้ว่าไม่มีเจตนาปิดกั้นการเดินทางเข้า-ออกศูนย์ฝึกหนองจอกแต่อย่างใด ที่ผ่านมาก็ยังมีคนของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ รวมถึงผู้ใช้ศูนย์ฝึกผ่านเข้า-ออก ไม่เคยมีการเก็บเงิน ด้านเรื่องการให้เอกชนมาเช่าศูนย์ฝึกหนองจอก ทุกอย่างมีหลักฐาน หากว่านายกสมาคมคนปัจจุบันต้องการที่ดู ตนเองก็พร้อมและอยากจะเชิญออกมาร่วมแถลงข่าวพร้อมกัน เพื่อยืนยันให้กับสังคมได้รับทราบว่าใครเป็นคนพูดความจริง และใครเป็นคนโกหก

และล่าสุดทาง ''บิ๊กอ๊อด'' พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก็ได้ออกมากล่าวว่า ''คุยเรื่องอะไรกับเขาล่ะ ไปตั้งโต๊ะทำไม ไปเจอกันในศาลเลย จะแถลงไปเพื่ออะไร ผมไม่ไปให้เสียเวลา มันไม่มีคนตัดสินให้ คิดว่านักข่าวจะตัดสินให้ได้หรือหากไปตั้งโต๊ะแถลง''