ฺBigHoyLive

ข่าวฟุตบอลประจำวัน ข่าวบอลไทย ข่าวบอลนอก => ข่าวฟุตบอลไทย => Topic started by: admin on October 17, 2018, 10:40:08 AM

Title: “2 ธี” อาจรีเทิร์น! กิเลน หวังดึง 2 นักเตะตัวเก่งจากเจลีก ลุย ไทยลีก ซีซั่นหน้า
Post by: admin on October 17, 2018, 10:40:08 AM
“2 ธี” อาจรีเทิร์น! กิเลน หวังดึง 2 นักเตะตัวเก่งจากเจลีก ลุย ไทยลีก ซีซั่นหน้า

(https://uppic.cc/d/qVj) (https://uppic.cc/v/qVj)

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอดทีมจากไทยลีก หลังจากที่ได้ปล่อย 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง ธีรศิลป์ แดงดา และ ธีราทร บุญมาทัน ในสัญญายืมตัว 1 ปี ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ค้าแข้งในลีกสูงสุดของญี่ปุ่น
   
ธีรศิลป์ แดงดา ซึ่งได้ย้ายไปอยู่กับ ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า โดยฟอร์มของทีมที่กำลังมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ในขณะนี้ ส่วนทางด้าน ธีราทร บุญมาทัน ได้ย้ายไปเล่นให้กับ วิลเซล โกเบ ซึ่งได้ลงเล่นกับ 2 ผู้เล่นระดับโลก อย่าง ลูคัส โพโดลสกี้ และ อันเดรส อินเนียสต้า
   
อย่างไรก็ตามผู้เล่นตัวหลักทั้งสองได้มีสัญญายืมตัวกับ สโมสรต้นสังกัดอยู่ 1 ปี โดนสื่อข่าวได้ออกมารายงานว่า สโมสร ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า และ วิลเซล โกเบ ยังไม่ได้มีการติดต่อที่จะซื้อขาดผู้เล่นทั้งสองแต่อย่างใด ทั้งนี้ ผูเช้เล่นทั้ง 2 อาจจะย้ายกลับมาค้าแข้งในไทยลีกอีกครั้ง ซึ่งทาง สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็ได้มีการวางแผน เตรียม 2 แข้งหลักกลับมาลุยศึกไทยลีกทันที ในฤดูกาล 2019
   
และจากล่าสุดสื่อข่าวได้มีการสอบถามไปยัง 2 นักเตะ วึ่งจะหมดสัญญาในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งแหล่งข่าวจากญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดเผยว่า ยังไม่ได้มีท่าทีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด ถ้าหากว่ามองจากโดยรวมแล้ว ทั้งสองสโมสร อาจจะไม่ได้มีการซื้อขาดของนักเตะทั้ง 2 คนเพื่อหวังอยู่ช่วยทมในฤดูกาลหน้า ส่วนทางด้านสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็เตรียมแผนหวังดึง 2 แข้งลุยไทยลีกในซีซั่นหน้า