ฺBigHoyLive

ข่าวฟุตบอลประจำวัน ข่าวบอลไทย ข่าวบอลนอก => ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ => Topic started by: admin on July 09, 2018, 11:29:23 AM

Title: เตรียมปิดดีล! เรือ คว้า ปีก จิ้งจอก 60 ล้านปอนด์ ภายใน 48 ชั่วโมงนี้
Post by: admin on July 09, 2018, 11:29:23 AM
เตรียมปิดดีล! เรือ คว้า ปีก จิ้งจอก 60 ล้านปอนด์ ภายใน 48 ชั่วโมงนี้

(https://uppic.cc/d/sLt) (https://uppic.cc/v/sLt)

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่แหล่งวงการลูกหนังบนเกาะ อังกฤษ โดยล่าสุดจากสื่อข่าวได้ออกมารายงาน เตรียมทุ่มเงิน 60 ล้านปอนด์ คว้า ปีกจรวด “ริยาด มาห์เรซ” ของ จิ้งจอก สยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมทัพ ภายใน 48 ชั่วโมงนี้
   
เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2017-2018 ที่เคยตกเป็นข่าวกับ มิดฟิลด์ ทีมชาติ แอลจีเรีย เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่สบผลสำเร็จ และในวงการลูกหนังของอังกฤษได้ออกมารายงาน ริยาด มาห์เรซ ที่พร้อมก้าวเข้าสู่ถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ภายใน 2 วันข้างหน้านี้ คาดค่าตัว 60 ล้านปอนด์
   
การเจรจาที่ก้าวเข้ามาถึงวันที่ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมา มิดฟิลด์วัย 27 ที่พร้อมตกลงเซ็นสัญญา โดยจะได้เข้ารับการครวจสอบร่างกายภายใน 2 วันนี้
   
กุนซืออย่าง เป๊ป กวาดิโอร่า ที่ได้ออกมากล่าวถึงตัว ริยาด มาห์เรซ โดยส่วนตัว ชื่นชอบสไตน์การเล่นของ มาห์เรซ อยู่แล้ว ทั้งความทุ่มเท และการพัฒนาฝีเท้าขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้ว่า ฤดูกาลที่พวกเขาได้แชมป์นั้น ริยาด มาห์เรซ คือคนสำคัญของทีม
   
ริยาด มาห์เรซ นักเตะยอดเยี่ยม ปี 2016 ที่ทำผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่นบนเกาะ อังกฤษ ทำให้หลายสโมสร ทั่วโลก ที่กำลังจับตามองและหวังดึงตัวเข้าร่วมทัพในช่วงที่ผ่านมา และในล่าสุดคาด อาจย้ายเข้ารัง เอติฮัด สเตเดี้ยม ภายใน 48 ชั่วโมงนี้