ฺBigHoyLive

ข่าวฟุตบอลประจำวัน ข่าวบอลไทย ข่าวบอลนอก => ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ => Topic started by: khayumhee on April 28, 2016, 10:44:19 AM

Title: ตามติดกระแสผู้ที่จะมาเป็นเจ้าของสโมสรหงส์แดงคนใหม่
Post by: khayumhee on April 28, 2016, 10:44:19 AM
ตามติดกระแสผู้ที่จะมาเป็นเจ้าของสโมสรหงส์แดงคนใหม่

(http://www.mx7.com/i/e02/glfnvo.png) (http://www.mx7.com/view2/z4ln1R39so8l8ooN)

จากการคาดเดาและมีข่าวออกมาเมื่อครั้งก่อนดูถ้าจะเป็นเรื่องจริง เมื่อพี่น้องของเจ้าของสโมสรแมนซิตี้ และผู้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อาจจะกลายเป็นผู้ที่ชนะการประมูลลิเวอร์และเตรียมที่จะย้ายเข้ามาบริหารลิเวอร์พูลแล้ว ถึงแม้ผู้ที่เป็นคนชนะการประมูลจะยังไม่มีการเปิดเผยแต่ ทางสตาร์สปอร์ต เชื่อว่าจะเป็น ชีค คาลิฟา (เคาะลีฟะฮ์ บิน ซายิด อัลนะฮ์ยาน )  ประธานาธิบดีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นเครือญาติกับเจ้าของสโมสรแมนซิตี้และยังเป็นถึงเชื้อพระวงศ์ของอาบูดาบี

และยังมีทรัพย์สินที่มากกว่า มานซูร์ถึงเท่าตัวและตามรายงานเงินจำนวน 700ล้านปอนด์ของชีค คาลิฟา ที่ใช้ในการเทคโอเวอร์ลิเวอร์พูลเปรียบดังการซื้อถั่วลิสงของชีค คาลิฟา (โห่ 700ล้านปอนด์เหมือนซื้อถั่วลิสงถุง2 ถุง บริจากให้ khayumhee สัก แสนปอนด์ก็ดีนะฝ่าบาท )

ซึ่งถ้าเป็นดั่งเช่น สตาร์สปอร์ตรายงาน ชิค คาลิฟาต้องการพัฒนาลิเวอร์พูลให้กับไปสู่ยุครุ่งเรื่องและเทียบเท่าแมนซิตี้ของมานซูร์อีกครั้ง และรวมไปถึง ลิเวอร์พูลก็อาจจะได้รับดาวเตะฟอร์มฮอต โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ของบาร์เยิร์น มิวนิคที่มีข่าวออกมาว่ามีโอกาสย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกหรือไม่ก็ลาลีกาสเปนสูง  และเลวานยังเป็นหนึ่งในดาวเตะที่คล็อปป์ต้องการอีกด้วย